SHARE

ทำไมควรเลือกพิมพ์งานแบบ Bespoke กับ Royalpress?

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน การทำให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเราโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยบรรจุภัณฑ์, ฉลาก และผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ต่างๆ จึงเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของธุรกิจยุคนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ (อ้างอิงจากเรื่อง Packaging คือรักแรกพบระหว่างสินค้ากับผู้บริโภค)

ขั้นตอนการวัดตัวตัดสูทแบบ Bespoke ที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับสูทที่ฟิตพอดีตัว และได้เลือกเนื้อผ้าและสีสันตามความต้องการ (รูปจาก Huntsmansavilerow)

 

ที่ Royalpress เราให้บริการด้านงานพิมพ์ด้วยคอนเซป Bespoke เพราะเราเชื่อว่าด้วยความต้องการของลูกค้าและผู้ประกอบการที่แตกต่างกัน ทุกงานจึงต้องการรายละเอียดงานที่ไม่เหมือนกัน และเพื่อให้ทุกงานที่เราพิมพ์ส่งต่อชิ้นงานที่ดีสุดที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เราจึงใส่ใจให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกกระดาษ, ประเภทของเทคนิคที่ใช้ ตลอดไปจนถึงความต้องการด้านอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าของเราได้เหมือนกับการสั่งตัดสูทคุณภาพสูง

ระหว่างการเริ่มพิมพ์งาน ช่างพิมพ์ของเราจะไล่เช็คตั้งแต่แบบ Artwork รวมไปจนถึงสี Pantone เพื่อให้งานออกมาได้คุณภาพที่สุด

 

รูปแบบไดคัทของงานประเภท Packaging มักต้องการช่างปั๊มที่เข้าใจในเรื่องของแบบไดคัทเป็นอย่างดี

 

งานหลังพิมพ์ที่ต้องใช้ช่างประกอบชิ้นงาน หรือ เข้าเล่ม คือขั้นตอนที่เราใส่ใจไม่แพ้ขั้นตอนการพิมพ์เช่นกัน

 

จากทั้งหมดนี้ พวกเราสรุปมาเป็นเหตุผล 5 ข้อว่า ทำไมลูกค้าถึงควรเลือกสั่งพิมพ์งานแบบ Bespoke กับทาง Royalpress?

1. Customization – เสมือนกับการสั่งตัดสูท การให้บริการงานพิมพ์ของเรามุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งรูปแบบไดคัท ขนาด, ชนิดกระดาษ, เทคนิคที่ใช้ รวมไปถึงความต้องการในทุกรายละเอียดของงาน เพราะพวกเรารู้ดีว่างานของลูกค้าแต่ละคนแตกต่างกัน  ดังนั้นทุกครั้งที่เรารับโจทย์งานพิมพ์ใหม่ๆ เราจะช่วยเป็นทั้งที่ปรึกษาและช่างพิมพ์ที่ให้คำแนะนำและช่วยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับงานพิมพ์ของลูกค้า โดยที่ในทุกขั้นตอนการพิมพ์ เราจะคอยปรับเปลี่ยน แก้ไข งานให้เข้ากับโจทย์ที่ลูกค้าต้องการตลอดกระบวนการ

รูปแบบการปรับแต่งแบบไดคัทสำหรับงานนามบัตรที่ต้องการความแตกต่างเฉพาะตัว

 

2. Quality – หากมองว่าการตัดสูท ช่วยให้ลูกค้าได้เลือกคุณภาพและสีของผ้าได้หลากหลาย สำหรับงานพิมพ์ก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน เพราะจากประสบการณ์ของเรา วัสดุคุณภาพสูงอย่าง กระดาษนำเข้า กระดาษพิเศษ กระดาษมี texture เหล่านี้คือตัวแปรสำคัญที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผลิตภัณฑ์จากงานพิมพ์ได้ในทันทีที่เห็น นอกจากคุณภาพของวัสดุแล้ว คุณภาพที่กล่าวมานี้ยังหมายถึงทีมงานออกแบบ, ทีมช่างกับเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานของ Royalpress อีกด้วย

คุณภาพของเนื้อกระดาษคือสิ่งแรกที่คนทั่วไปสามารถสัมผัสได้ และเป็นการสร้างความประทับใจได้ทันทีที่แรกเห็น

 

คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานคือตัวชี้วัดคุณภาพที่เรามั่นใจ

 

3. Attention to Details – ในทุกรายละเอียดของการสั่งตัดสูท มักเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่เราเชื่อว่าเมื่อรวมทุกดีเทลเข้าด้วยกัน แม้แต่ชิ้นส่วนที่เล็กที่สุดอย่างกระดุมก็มีความสำคัญทั้งนั้น ดังนั้นเราจึงใส่ใจในทุกจุดของงานพิมพ์ตั้งแต่การออกแบบคอนเซป ที่บางครั้งรวมไปถึงวิธีการพับงาน หรือแม้แต่ประเภทกาวที่ใช้เมื่องานต้องใช้การประกบเป็นรูปร่าง และยิ่งไปกว่านั้นคือทุกสี pantone ที่ลูกค้าต้องการ เรายังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่สามารถผสมออกมาให้ได้เหมือนตัวอย่างได้มากที่สุดเช่นกัน

ความแม่นยำของสีตาม Pantone ที่ลูกค้าเลือก คือเรื่องสำคัญที่ช่างพิมพ์ของเราใส่ใจเสมอมา

 

4. Schedule Delivery – นอกจากเรื่องของ คุณภาพและรายละเอียดจะเป็นสิ่งที่เรายึดถือแล้ว เรื่องของแผนงานและเวลาส่งมอบยังเป็นอีกสิ่งที่เราจะทำแผนเสนอลูกค้าก่อนเริ่มงานจริงทุกครั้ง เพราะสำหรับเราเวลาทุกนาทีมีค่าไม่แพ้กับคุณภาพของงาน

ทีมงานของเรามีการวางแผนล่วงหน้าสำหรับทุกชิ้นงานเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ทุกงานของเราส่งมอบตรงเวลาด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

 

5. Reasonable Pricing – เมื่อเรานึกถึงสูทสั่งตัดแบบ Bespoke ข้อดีของมันช่วยให้เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้ตามงบประมาณเบื้องต้น เฉกเช่นเดียวกันกับการพิมพ์แบบ Bespoke เพราะเราสามารถช่วยแนะนำรูปแบบการสั่งพิมพ์ให้กับลูกค้าได้ โดยการปรับสเปคกระดาษ, รายละเอียดของงาน หรือแม้กระทั่งปรับเทคนิคที่ใช้ในการพิมพ์ เพื่อทำให้ชิ้นงานออกมาดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ

การปรับสเปคกระดาษหรือเทคนิคทื่ใช้ สามารถช่วยควบคุมต้นทุนได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

6. Royalpress Aftercare – บริการแบบ Bespoke ของเราไม่ได้จบลงแค่การส่งมอบงานเสร็จสิ้น แต่เรายังมีทีมงานช่วยติดตามสอบถาม feedback ของงานกับลูกค้า รวมถึงการเก็บไฟล์งาน ไฟล์ไดคัท และอื่นๆ เพื่อช่วยให้สะดวกแก่การ reprint หรือการสั่งพิมพ์ซ้ำในครั้งต่อๆไป

 

สรุปจากทุกข้อข้างต้น บริการงานพิมพ์ Bespoke ของเรา เกิดขึ้นจากการที่เราอยากให้บริการงานพิมพ์ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ที่ตรงตามความต้องการไม่แพ้กับการสั่งตัดสูท Bespoke ดังนั้นลูกค้าของเราจึงมั่นได้ว่าทุกครั้งที่เลือกสั่งพิมพ์งานกับ Royalpress คุณจะได้รับชิ้นงานที่ตรงใจและตอบโจทย์สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีที่สุด โดยสามารถติดต่อพวกเราได้ที่ Line Official: @royalpress หรือทางอีเมล rpp@royalpress.co.th

     
                 
     
logo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า