เกี่ยวกับเรา

บริษัท รอยัลเพรส แอนด์ แพค จำกัด

ตั้งอยู่เลขที่ 222 ซอยลาดพร้าว 64 (เกตุนุติ) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทฯ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2535 ทั้งนี้เดิมเป็นผู้ประกอบการในนามบุคคลธรรมดา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในแวดวงธุรกิจสิ่งพิมพ์

ภายใต้ชื่อ “รอยัลเพรส” รวมระยะเวลากว่า 40 ปี ที่ได้เปิดให้บริการ ด้วยสายการผลิตที่ได้มาตราฐานและครบวงจร เครื่องพิมพ์ทันสมัย พร้อมทั้งบุคลากรคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน

พวกเราเชื่อว่า ด้วยนวัตกรรมในด้านการพิมพ์ใหม่ๆ และการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ รวมไปจนถึง การให้บริการ ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ทั้งหมดนี้คือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถผลิตชิ้นงาน ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ตรงความต้องการ และจัดส่งได้รวดเร็วตามกำหนด

นอกจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน พร้อมทีมงานเฉพาะทางในแต่ละสายงานผลิต เรายังมีเครื่องจักรที่ทันสมัยสามารถรองรับการพิมพ์ที่ครบวงจรในระบบการพิมพ์ 5 สี ซึ่งในทุกขั้นตอน ทางโรงพิมพ์ของเราจะมีการตรวจสอบและควบคุมการผลิตอย่างละเอียด เพราะว่าชิ้นงานที่ส่งถึงมือลูกค้าต้องเป็นงานที่ดีที่สุดจากใจของพวกเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ร่วมงานกับเรา

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ร่วมงานกับเรา

Royal Press has never let us down - they’ve been amazing with making every requirements possible, from small quantity prints to nitty-gritty detailed projects to tight turnaround time! The prices are very reasonable, and the service is excellent, especially superb customer service. Thank you for your great attention to every little detail and every project, ever small or big! Highly recommended!
Chewgreen
บริษัท ชิวกรีน จำกัด
กระดาษใหม่ ๆ เทคนิคการพิมพ์แปลก ๆ เคลือบหลาย ๆ ชนิด โรงงานเอามาให้ดูตลอด ไอเดียใหม่ ๆ เกิดที่โรงงานนี้เยอะมาก
Thaigashi

ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน

     
                 
     
logo

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า